QNCC.com.vn
Đang tải dữ liệu...
 

           

Trang chủ
 
Giới thiệu công ty
 
Sản phẩm và Dịch vụ
 
Các dự án
 
Tin tức
 
Liên hệ
 
Thông tin cổ đông
Lời cảm ơn | Lịch sử | Cơ cấu tổ chức | Các công ty thành viên | Chiến lược phát triển | Hoạt động chính
Hoạt động chính
Trang chủ  >  Hoạt động chính
Tổng quan hoạt động kinh doanh

Công ty Cổ phần Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh (QNCC) tiền thân là Doanh nghiệp Nhà nước được chuyển sang Công ty Cổ phần theo Quyết định số: 497/QĐ-UB ngày 04 tháng 02 năm 2005 của UBND Tỉnh Quảng Ninh. Trụ sở chính của Công ty hiện nay được đặt tại Khu công nghiệp Cái Lân, Phường Giếng Đáy, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Công ty Cổ phần Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh được tổ chức và hoạt động theo Luật Doanh nghiệp do Quốc hội Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam khoá X, kỳ họp thứ 8 thông qua ngày 29/11/2005 (Luật số 60/2005 QH11).

Công ty Cổ phần Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh có tư cách pháp nhân, có điều lệ tổ chức và hoạt động của Công ty đầy đủ theo quy định của Pháp luật Việt Nam. Công ty có con dấu riêng, độc lập về tài sản, được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước, tại các Ngân hàng trong và ngoài nước; tự chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh được hạch toán kinh tế độc lập và tự chủ về tài chính, có bảng cân đối kế toán riêng, được lập quỹ theo quy định của Pháp luật và nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông. Các đơn vị thành viên của Công ty hạch toán kinh tế nội bộ, có con dấu riêng, hoạt động theo điều lệ của Công ty Cổ phần Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh.

Trong những năm qua, với sự lãnh đạo đúng đắn của Ban Giám đốc, Công ty đã vượt qua nhiều khó khăn thử thách, phấn đấu đạt được thành tích xuất sắt trong các lĩnh vực. Với phương trâm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Công ty đã dành được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài tỉnh. Hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty không ngừng được mở rộng, đặc biệt Công ty đã đầu tư chiều sâu trang thiết bị hiện đại, tiến tiến, đáp ứng mọi nhu cầu của sản xuất kinh doanh trong thời kỳ đổi mới. Do vậy mà tốc độ tăng trưởng hàng năm trung bình đạt từ 35-45%.

Từ một đơn vị chuyên chỉ sản xuất kinh doanh một mặt hàng đến nay Công ty đã mở rộng sản xuất kinh doanh đa ngành. Sản xuất các mặt hàng chính như Xi măng theo công nghệ châu Âu, bê tông thương phẩm các loại, sản xuất và chế biến than, khai thác và chế biến phụ gia sản xuất xi măng, sản xuất vật liệu xây dựng, đá xây dựng, đá xẻ ốp lát, tấm lợp xi măng, sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn, sản xuất gạch nung theo công nghệ lò nung tuynel, thi công xây lắp các công trình dân dụng, san lấp mặt bằng, làm đường giao thông, vận tải thủy bộ , khảo sát thăm dò tư vấn thiết kế mỏ và xây dựng, xuất nhập khẩu các loại vật tư, phụ tùng máy móc, thiết bị xây lắp đường dây và trạm biến áp dưới 35KV, kinh doanh cảng biển, kinh doanh vận tải sông, kho vận, sản xuất kinh doanh bao bì đựng xi măng, kinh doanh thương mại, du lịch, khách sạn, nhà hàng, kinh doanh bất động sản, đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp và khu dân cư với tổng số vốn kinh doanh hàng trăm tỷ đồng.

Hiện nay, Công ty áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000. Vì vậy các mặt hàng Công ty sản xuất đã đạt uy tín trên thị trường trong và ngoài tỉnh.

Với phương thức kinh doanh đa ngành nghề cùng với đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, có trình độ cao, giầu kinh nghiệm… Giá trị sản lượng xây lắp, doanh thu từ hoạt động sản xuất kinh doanh không ngừng tăng trưởng hàng năm. Công ty Cổ phần Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh đã xứng đáng với sự tin tưởng của các bạn hàng và các chủ đầu tư.

Số lượt đọc:  1477  -  Cập nhật lần cuối:  15/10/2007 02:58:37 PM
Các tin mới:  
Tin mới
20/05/2019CBTT Về Biên bản và Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên QNC năm 2019.
16/05/2019Bổ sung tài liệu Đại hội cổ đông thường niên năm 2019
14/05/2019Thông báo số: 426/TB-SGDHN ngày 22/04/2019 của Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội " Về việc đưa cổ phiếu QNC ra khỏi diện bị kiểm soát chuyển sang diện bị cảnh báo "
14/05/2019Báo cáo của Công ty TNHH Hãng kiểm Toán AASC về việc đính chính lại Báo cáo kiểm toán về BCTC riêng QNC năm 2018
11/05/2019Báo cáo tài chính riêng Quý I năm 2019 của Công ty cổ phần Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh
11/05/2019Báo cáo tài chính hợp nhất Quý I năm 2019 của Công ty cổ phần Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh
11/05/2019Thông báo về việc thôi thành viên Hội đồng quản trị Công ty
09/05/2019Tài liệu Đại hội cổ đông thường niên năm 2019 của Công ty cổ phần Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh
23/04/2019Thông báo mời tham dự Đại hội cổ đông thường niên năm 2019 Công ty cổ phần Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh.